PHIÊN BẢN http://xembaomoi.com/images/mplus.png http://xembaomoi.com/images/mgird.png
http://xembaomoi.com/themes/xbm_extra/images/ico-fb.jpg http://xembaomoi.com/themes/xbm_extra/images/ico-twitter.jpg http://xembaomoi.com/themes/xbm_extra/images/ico-google.jpg
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN
Ở Việt Nam đang có hàng nghìn website tin tức, người đọc dường như rất khó khăn để có thể đón nhận hết lượng thông tin đó. Cách đọc tin trực tuyến của mọi người hiện nay thường là thụ động. Chúng ta vào một (hoặc nhiều) nguồn tin ưa thích, tìm những chuyên mục ưa thích và đọc theo kiểu "có gì đọc nấy". Xem Báo Mới ra đời để làm thay đổi phần nào thói quen đó, giúp cho độc giả Việt Nam có thể chủ động nhiều hơn với tin tức trực tuyến, món ăn tinh thần mỗi ngày. Xem Báo Mới là câu trả lời cho những vấn đề sau:

1. Tôi muốn biết những sự kiện hot nhất diễn ra trong ngày hoặc trong thời gian vừa qua ?
2. Tôi muốn theo dõi tất cả các thông tin (tin tức, videoclip, hình ảnh) về một chủ đề mà tôi quan tâm (vd : Điện ảnh, Thể thao, Giới Showbiz...)
3. Tôi muốn tìm đọc những thông tin khác liên quan đến chủ đề của bài viết tôi đang đọc (Về một quốc gia, Về cầu thủ, Về một đội bóng...)
4. Tôi chỉ muốn xem duy nhất 1 lần các tin mà các website đăng lại của nhau.

Vậy Xem Báo Mới là gì?

Xem Báo Mới
là một website tổng hợp thông tin tiếng Việt được cập nhập từ các website danh tiếng theo cách thức Timeline (Dòng thời gian thực). Mỗi ngày có rất nhiều tin được Robot tìm kiếm từ trên dưới 200 website uy tín ở Việt Nam. Xem Báo Mới Có hệ thống tự động tổng hợp, phân loại, nhóm các bài viết liên quan, tin nóng trong ngày, xem nhiều nhất trong ngày để đưa ra cho bạn đọc những tin tức cần thiết nhất.

Khi người đọc vào xem chi tiết của bài viết thì Xem báo mới sẽ hiển thị trực tiếp bài đó từ nguồn cấp thông qua công nghệ IFRAME. Xem Báo Mới giống như là một công cụ giúp bạn đọc tiếp cận với tin tức từ nhiều nguồn khác nhau một cách nhanh nhất, bạn đọc có thể tìm kiếm và xem tin tức một cách tổng quan.

Xem Báo Mới luôn luôn tôn trọng quyền tác giả và quyền khai thác thông tin của nguồn cung cấp do vậy Xem Báo Mới chỉ lưu chữ các thông tin cần thiết để phục vụ tìm kiếm của bạn đọc mà không lưu trữ nội dung, hoạt động theo đúng nghĩa một cuốn danh bạ điện tử tin tức, là một công cụ phục vụ việc xuất bản báo chí điện tử.

Các tính năng chính của Xem Báo Mới:

1. Phân loại nội dung: Hệ thống tự động phân tích nội dung các tin tức và phân loại vào chuyên mục thích hợp.
2. Phát hiện bài trùng lặp: Hệ thống tự động phát hiện các bài đăng lại.
3. Nhóm các bài liên quan: Hệ thống tự động phát hiện các bài liên quan về cùng một chủ đề nào đó.
4. Bóc tách từ khóa: Hệ thống tự động tách ra các từ khóa (keyword) của bài viết, giúp người đọc dễ dàng tìm kiếm các thông tin liên quan đa chiều.
5. Tìm kiếm thông minh: Hệ thông sẽ gợi ý các từ khoá tìm kiếm hay được sử dụng, giúp người đọc dễ tìm nhanh được thông tin mong muốn.

Trân trọng!!
 
Thông tin cần biết