NGÂN HÀNG TMCP VIỆT NAM TÍN NGHĨA

Điện thoại hết tiền và bạn chưa mua thẻ ngay lúc này được? Cũng không thể gọi điện hay gửi tin nhắn trợ giúp đến bạn bè? Chúng ta sẽ phải làm sao trong trường hợp này đây? Chúng tôi sẽ mách bạn cách ứng tiền sim Viettel nhanh chóng và tiện lợi. Một tiện ích hữu hiệu của Viettel gửi tới khách hàng mà không phải ai cũng biết.

Với đặc trưng của thuê bao trả trước, các thuê bao phải nạp tiền vào tài khoản mới có thể sử dụng dịch vụ. Các bạn dùng bao nhiêu sẽ nạp bấy nhiêu. Đa số khách hàng khi tài khoản gần hết mới bắt đầu mua thẻ điện thoại. Cách ứng tiền Viettel khi khẩn cấp sẽ rất cần thiết nếu bạn không thể mua thẻ điện thoại ngay.

Để sử dụng được dịch vụ ứng tiền của Viettel, các thuê bao trả trước cần đạt điều kiện:

Với một thao tác đơn giản, các thuê bao trả trước đạt điều kiện sẽ được ứng 5.000đ vào tài khoản chính. Cách ứng tiền này không đòi hỏi khách hàng đăng ký hay thực hiện quá nhiều thao tác phức tạp.

Ứng tiền điện thoại khi hết tiền

>> Xem thêm: Hướng dẫn cách chuyển tiền từ sim này sang sim khác của Viettel, Vinaphone và Mobifone

Các bạn chỉ cần bấm *911#OK là đã có thể ứng ngay 5.000đ vào tài khoản chính, phục vụ trong trường hợp cần liên lạc gấp trong lúc chờ nạp thẻ.

Các thuê bao chỉ được phép ứng tiền 1 lần, sau đó phải nạp thẻ và hệ thống sẽ tự động trừ số tiền này vào tài khoản chính sau khi nạp thẻ.

Những lưu ý khi ứng tiền điện thoại

– Cước dịch vụ là 10% số tiền ứng cho mỗi lần ứng thành công và cũng được trừ vào tài khoản chính sau khi nạp thẻ.

Với những thông tin hướng dẫn rõ ràng trên đây, hy vọng quý khách hàng đã biết cách ứng tiền của Viettel cho thuê bao mỗi khi gặp phải tình huống cần gấp mà không thể nạp thẻ.

Trong quá trình thực hiện ứng tiền, nếu có vấn đề gì cần giải đáp, quý khách vui lòng liên hệ ngay tổng đài Viettel 198 để được hỗ trợ nhé.

Y tá và điều dưỡng là hai chức danh đươ�

Ngành dược là một trong những ngành học thu hút

Bạn đang sử dụng sim của nhà mạng Viettel, nhưn

Giới thiệu – Tinnghiabank.vn || Trang website cập nhật đầy đủ các thông tin về: Tài chính, ngân hàng và các khoản vay, khoản gửi tiết kiệm. Giúp các bạn có thể quản lý tài sản tốt hơn.

Proudly powered by WordPress | Theme: First News by THEMERELIC.